สมุนไพรมะกรูดหมักผม ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรมะกรูดหมักผมอบไอน้ำ นพดลศิลป์

สมุนไพรมะกรูดหมักผม


ผู้ผลิตและจำหน่ายสมุนไพรมะกรูดหมักผมอบไอน้ำ


นพดลศิลป์


 

สมุนไพรมะกรูดหมักผม


                  คุณค่าของ มะกรูดในการบำรุงเส้นผมไม่เพียงแต่ทำให้ผมดำเป็นเงางามเท่านั้น แต่ยังช่วยกำจัดรังแคแก้คันศีรษะ แก้ผมแตกปลาย ป้องกันผมร่วง และทำให้ผมหงอกช้า มะกรูดเป็นสมุนไพรธรรมชาติ จึงไม่ต้องกลัวแพ้เหมือนแชมพูที่ทำจากสารเคมี ที่สำคัญมะกรูดบำรุงผมได้ทุกชนิด คนผมแห้งหรือผมมันก็ใช้ได้ เห็นไหมว่าสมุนไพรไทยพื้นบ้านของเรานี่แหละ ที่สามารถเป็นตัวช่วยบำรุงผมให้สวยเงางามไร้รังแคได้เป็นอย่างดี

8 ความมหัศจรรย์ของแชมพูมะกรูดที่มีต่อเส้นผมและหนังศรีษะ
1. แชมพูมะกรูดช่วยทำความสะอาดเส้นผม : ทำให้ผมแข็งแรง ดกดำเงางาม นุ่มลื่น แชมพูมะกรูดสามารถใช้แทนแชมพูที่ผลิตจากสารเคมีได้อย่างดีเยี่ยม เพราะนอกจากจะช่วยชะล้างทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจดแล้วนั้น ส่วนผสมจากธรรมชาติของแชมพูมะกรูดยังช่วยในเรื่องความนุ่มลื่น และทำให้เส้นผมดกดำเงางาม ไม่เกิดผมหงอกก่อนวัยอันควรด้วยค่ะ
2. แชมพูมะกรูดช่วยขจัดรังแค และรักษาชันนะตุ : ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากน้ำมะกรูดในแชมพู จะช่วยบำรุงหนังศีรษะไม่ให้แห้งผาก และถ้าใช้แชมพูมะกรูดเป็นประจำจะช่วยรักษาอาการชันนะตุโดยวิธีแบบธรรมชาติได้อีกด้วยค่ะ
3. แชมพูมะกรูดช่วยลดอาการคันศรีษะ และปรับสมดุลให้หนังศรีษะ : คุณสมบัติที่พิเศษสุดๆของแชมพูมะกรูดอีกอย่างนึงคือสามารถช่วยลดอาการคันศรีษะ จากการระคายเคืองต่อสารเคมีต่างๆ ในแชมพูและครีมนวดผมที่ใช้ส่วนผสมของสารเคมีทั่วไปได้ ผลลัพธ์ที่ตามมาคือการคืนสมดุลและความเยาว์วัยให้แก่หนังศรีษะของผู้ใช้ได้ค่ะ
4. แชมพูมะกรูดช่วยแก้ปัญหาผมร่วง : ปัญหาผมร่วงโดยมากมักจะเกิดจากสารเคมีที่มีฤทธิ์ทำลายรูขุมขน และต่อมสร้างเส้นผม ซึ่งการใช้แชมพูมะกรูดจะช่วยยับยั้งการหลุดร่วงของเส้นผม และจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
5. ความเปรี้ยวของน้ำมะกรูดในแชมพูมะกรูดมีฤทธิ์เป็นกรด : ช่วยขจัดคราบแชมพู สารเคมีจากการย้อมผม และการดัดผม ที่ตกค้างอยู่บนเส้นผมและหนังศรีษะ ช่วยปรับสมดุลความเป็นกรดและด่างบนหนังศีรษะที่ถูกทำร้ายมานานแรมปีได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ
6. ทำให้ผมหวีง่าย : เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ไว้ผมยาว แชมพูมะกรูดจะช่วยในเรื่องความนุ่มลื่นของเส้นผม ทำให้ เวลาหวี เส้นผมไม่ติดหวี และทำให้ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ด้วยค่ะ
7. เมื่อใช้แชมพูมะกรูดอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรงขึ้น : ลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นให้เกิดการงอกขึ้นมาใหม่ของเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว
8. น้ำมันหอมระเหยจากมะกรูดมีกลิ่นหอมโดยธรรมชาติ : ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วว่าช่วยผ่อนคลายความเครียด คลายความกังวล เมื่อสระผมด้วยแชมพูมะกรูดจะทำให้อารมณ์ของผู้สระรู้สึกผ่อนคลายได้ โดยกลิ่นและสารหอมระเหยจากธรรมชาติของน้ำมันมะกรูดค่ะ

สมุนไพรมะกรูดหมักผม


สมุนไพรมะกรูดหมักผม


ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


สมุนไพรมะกรูดหมักผม


นพดลศิลป์

ผู้ผลิตจำหน่ายสมุนไพรมะกรูด

ผู้ผลิตและจำหน่ายครีมสมุนไพรมะกรูดหมักผม ครีมอบไอน้ำ ครีมหมักผมอบไอน้ำทำให้ผมนุ่มสลวยเงางามทำให้รากผมแข็งเรง โดยเราใช้สมุนไพรผลิตเอง การันตีคุณภาพด้วยการใช้เองมากว่า 20 ปี รับรองคุณภาพและความปลอดภัย จำหน่ายทั้งราคาส่ง-ปลีก

รับออกแบบป้ายและรับทำป้ายโลหะทุกรูปแบบ
เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานฝีมือ และการออกแบบอย่างครีเอทีฟ ที่พร้อมจะออกแบบ และให้คำแนะนำกับลูกค้าที่ยังไม่มีไอเดีย ด้วยการบริการที่สุดคุ้มมา พร้อมกับราคาที่เป็นกันเองที่สุด  งานเร่ง งานด่วน เราทำให้ได้!!
รับทำป้ายผ้าไวนิว ป้ายโลหะกัดกรดทุกชนิด เนมเพลทติดสินค้า อลูมิเนียมอโนไดซ์ ป้ายหินอ่อน ป้ายพลาสติก อักษรโลหะ ป้ายโฆษณาทุกชนิด แกะ ไม้โล่คริสตัล แกะอคิกลิค พ่นทรายกระจก, สแตนเลส ตัด-พิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำตรายางธรรมดา & หมึกในตัว นามบัตร พวงกุญแจ โล่เกียรติยศ และรูปหินล็อกเก็ตพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  ป้ายทองเหลือง หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ
นพดลศิลป์
ที่อยู่ : 294 ถ.ตะนาว แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ พระนคร กทม. 10200
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2224 2082, +66 2622 1386, +66 2225 2704, +668 1846 1864, +668 3788 8894
อีเมล์ : noppadolsilp@gmail.com
เว็บไซต์ : noppadolsilp.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.noppadolsilp.com  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *